top of page

10 năm RFID công nghiệp

Theo dõi, Đếm, Giám sát, Phân tích
10 năm đổi mới trong Thẻ, Hệ thống và Giải pháp RFID Công nghiệp

DỮ LIỆU MỌI THỨ, MỌI NƠI

Các công ty trên toàn thế giới điều hành hoạt động của họ trên Xerafy RFID để theo dõi, đếm, giám sát và phân tích tài sản.

Từ thiết bị lớn nhất đến các mặt hàng nhỏ nhất, các giải pháp gắn thẻ UHF thụ động của Xerafy và chuyên môn toàn diện về ngành và ứng dụng cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng hiển thị và dữ liệu mà họ yêu cầu để hoạt động tốt hơn.

Data
Industries

ĐỐI TÁC

Mạng lưới Đối tác được ủy quyền của chúng tôi giúp các công ty trên khắp thế giới triển khai RFID công nghiệp của họ

PARTNERS

NGUỒN ĐIỆN

Tại Xerafy, chúng tôi chia sẻ tầm nhìn về IoT công nghiệp.


Với công nghệ của chúng tôi, các nhà sản xuất và người dùng cuối tạo ra các tài sản thông minh, cho phép các quy trình kinh doanh hiệu quả hơn và các khả năng của sản phẩm mới.

Sứ mệnh của chúng tôi: Đẩy mạnh ranh giới công nghệ và giải quyết các vấn đề hoạt động đang kìm hãm Công nghiệp 4.0.

Website Homepage_Keynote.webp
Vision

GIỚI THIỆU VỀ XERAFY

Xerafy được thành lập bởi một nhóm các nhà phát triển thẻ RFID có kinh nghiệm, những người đã cùng nhau giải quyết các vấn đề mà khách hàng công nghiệp gặp phải.

Khách hàng cần quản lý các tài sản nhỏ như dụng cụ cầm tay, khuôn sản xuất, thiết bị công nghiệp, thiết bị y tế. Họ muốn các thẻ đủ nhỏ để nhúng hoặc gắn vào tài sản của họ nhưng đủ chắc chắn để tồn tại ở nhiệt độ khắc nghiệt, độ ẩm và xử lý thô là tiêu chuẩn trong môi trường công nghiệp.

Các giải pháp mã vạch truyền thống có sẵn đã thể hiện quá nhiều hạn chế bao gồm tầm nhìn, khoảng cách, tự động hóa và độ bền.

Nhóm Xerafy đã cùng nhau phát triển một thiết kế Nhận dạng tần số vô tuyến (RFID) đột phá. Không giống như những người khác, nó sẽ tận dụng lợi thế của kim loại xung quanh nó, thay vì bị giới hạn bởi nó.

RFID công nghiệp ra đời, với thẻ trên kim loại nhỏ nhất và chắc chắn nhất thế giới sẽ được tung ra thị trường vào năm 2010. Những đổi mới ngày càng tăng trong thẻ thụ động từ đó đã mở rộng phạm vi những gì có thể có trong RFID công nghiệp.

Công ty đã quyết định đặt tên mình là Xerafy để tượng trưng cho thẻ EPC UHF RAIN RFID nhỏ nhất để xác minh và định lượng tài sản.

Kể từ đó, công nghệ của chúng tôi đã được phân biệt bởi EY, Frost & Sullivan, GS1, RFID Journal, AIconics và Red Herring.

2011 Red Herring_Global 100.webp
2018 EY.webp
2017 alconics_finalist.webp
2017 frost sullivan_SIT innovation.webp
logo rfidjournal.png
logo GS1.png
About
bottom of page